LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY TNHH SX TM AN THẠNH PHÚ

Ra đời và phát triển của An Thạnh Phú (ATP)

Là một đơn vị kinh doanh đa ngành, có uy tín lâu năm trên thị trường, An Thạnh Phú sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, là niềm tin cho sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, cho đối tác.

Logo Thương Hiệu Công Ty TNHH SX TM An Thạnh Phú

Khi nền kinh tế thế giới đang hội nhập, thế giới phẳng đang dần được thiết lập giữa các quốc gia. Việt Nam – một trong những quốc gia đã và đang chịu nhiều ảnh hưởng của nền kinh tế thị trường. Kinh tế phát triển, sự cạnh tranh khốc liệt của các công ty, doanh nghiệp, chính điều này làm cho các đơn vị kinh doanh phải luôn thay đổi, phát triển hơn nữa. Câu hỏi “Làm thế nào đề nhận được uy tín và niềm tin của khách hàng?” sẽ luôn là mục tiêu để các doanh nghiệp vươn lên. Và đó cũng chính là động lực mạnh mẽ để An Thạnh Phú vươn lên, phát triển hơn nữa trên thương trường và đến gần hơn với người tiêu dùng.

Tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế hàng đầu của Việt Nam, nơi đây chính là cơ hội và cũng là thách thức rất lớn cho An Thạnh Phú. Bởi Tp.Hồ Chí Minh là một thị trường có tính cạnh tranh rất cao khi các doanh nghiệp không chỉ là đối tác mà còn chính là đối thủ của mình. Song song với đó là đòi hỏi và nhu cầu của khách hàng mỗi ngày một cao.

Năm 2008, An Thạnh Phú ra đời và bắt đầu bước vào thị trường kinh doanh. Đến nay, sau 11 năm hoạt động, xây dựng và phát triển An Thạnh Phú đã nhận được niềm tin lớn từ khách hàng và đối tác của mình. Nhờ vào ưu điểm trong quá trình kinh doanh cùng chất lượng sản phẩm cung cấp, An Thạnh Phú đã thực sự phát triển và chứng minh được vị thế hàng đầu của mình trên thị trường.

Hoạt động kinh doanh của An Thạnh Phú

Nắm bắt được thị trường, nhu cầu của khách hàng, An Thạnh Phú ra đã ra đời với những lĩnh vực hoạt động kinh doanh đa dạng, từ những sản phẩm kinh doanh như: thiết bị điện tử, các loại thực phẩm, nước uống giải khát…phục vụ nhu cầu của thị trường nói chung và khách hàng nói riêng.

Các sản phẩm kinh doanh chính là các mặt hàng như: đồ bảo hộ Dainese (xuất xứ từ Italia), Đồng hồ, Timex (xuất xứ từ Mỹ), Nón bảo hiểm chất lượng cao AGV từ Italia, và đặc biệt không thể không nhắc đến thức uống dinh dưỡng nổi bật trên thị trường Nước tăng lực hiện nay đó chính là Bacchus (Bacchus OriginalBacchus Sugar Free)…Bên cạnh đó, An Thạnh Phú cũng xuất khẩu những mặt hàng như: Nước giải khát, thực phẩm khô chất lượng…

Nước tăng lực Bacchus Việt Nam

Nước tăng lực Bacchus Việt Nam

Lợi thế tạo nên thương hiệu của An Thạnh Phú trên thương trường

  • Kinh nghiệm trên 10 năm trên thị trường – Gửi niềm tin, nhận chữ tín

2008 – ATP ra đời cũng chính là lúc Việt Nam đã chính thức trở thành thành viên của Tổ chức Thương Mại thế giới (WTO), đó chính là bàn đạp để các đơn vị kinh doanh nói chung và ATP nói riêng vươn ra toàn cầu. Với nhiều chính sách mở cửa giao thương, hỗ trợ người tiêu dùng và các đơn vị kinh doanh, cú hích này giúp cho công ty ATP có nhiều điều kiện để phát triển mạnh mẽ và hiệu quả hơn nữa trên thị trường.

Đến năm 2019, hoạt động kinh doanh trên 10 năm, có thể thời gian hoạt động không quá nhiều nhưng khoảng thời gian đó đủ để ATP học hỏi và thiết lập nên quy trình kinh doanh hiệu quả, tìm được nguồn hàng chất lượng từ nhiều quốc gia khách trên thế giới. Và thời gian đó, đồng thời đem đến cho khách hàng, đối tác của ATP những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý, ưu đãi hàng đầu.

  • Đơn vị nhập khẩu hàng hóa từ nhiều quốc gia trên thế giới

Trải qua nhiều năm hình thành, phát triển đã tạo cơ hội cho ATP có được nhiều khách hàng, nhiều đối tác kinh doanh khác nhau đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Có thể kể đến một số quốc gia điển hình như: Hong Kong, Mỹ, Hàn Quốc, Italia, Thái Lan… và nhiều quốc gia khác tại khu vực Châu Á và Châu Âu trên toàn cầu.

Đứng trước xu hướng toàn cầu hóa, kết nối các doanh nghiệp lại gần nhau hơn, ATP đã chứng minh được sự nhanh nhạy, nắm bắt được thời cơ và xu hướng thế giới. Đồng thời, ATP đem đến cho khách hàng của mình nhiều mặt hàng kinh doanh chất lượng và giúp cho khách hàng tiếp cận được với những sản phẩm mang tầm quốc tế.

  • ATP - Luôn nổ lực, luôn phát triển, đa dạng hóa các mặt hàng kinh doanh phù hợp với thị trường

Chứng minh được vị thế của mình trên thương trường kinh doanh, ATP sở hữu một vị thế không nhỏ trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, ATP vẫn mong muốn mở rộng và không ngừng phát triển hơn nữa về quy mô, mặt hàng kinh doanh và chất lượng sản phẩm. Điều này, sẽ giúp cho Công ty ATP nhận được nhiều sự ủng hộ của các đối tác, khách hàng và là bàn đạp để ATP vươn ra nhiều thị trường khác trong và ngoài nước.

Với những thế mạnh mà ATP có được, cùng với sự ủng hộ của khách hàng trong hoạt động sản xuất kinh doanh. ATP sẽ luôn luôn phát triển để trở thành điểm tựa, sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và đối tác.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc cần được giải đáp, vui lòng liên hệ ngay với Công ty ATP để được hỗ trợ và tư vấn theo địa chỉ

Email: admin@anthanhphu.com.vn

Trụ sở chính: A75/24 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Địa chỉ kho hàng: 11/2A Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh.