Bạn đã sẵn sàng để trở thành thủ lĩnh cùng với HLV Park?

⚽️ Trên sân đấu, siêu cầu thủ cần gặp đúng huấn luyện viên. Trên bất kỳ sàn đấu cuộc đời nào, thủ lĩnh muốn giỏi cần gặp đúng thầy dạy mình cách hiểu mình và tin vào chính mình. Và người có cái đầu lạnh, luôn tỉnh táo để dẫn dắt, tạo cảm hứng siêu WOW cho đồng đội mới là xứng đáng là thủ lĩnh.

💪 Ngay lúc này, Bacchus mang đến cho bạn một sàn đấu để bạn thực tập làm thủ lĩnh cùng với phần quà xứng đáng! Bạn đã sẵn sàng để trở thành thủ lĩnh cùng với HLV Park trên sàn đấu Bacchus?

💖 Chỉ với 3 bước: 👆Khui Bacchus (bạn có thể đến các địa điểm sau để nhận Bacchus MIỄN PHÍ – https://goo.gl/2ebEJs) ✌️Pose dáng thật chuẩn, thật truyền cảm hứng “chạm tay HLV Park khi uống” – tham khảo hình ảnh trong post này

👌Post lên facebook cá nhân cùng Hashtag #Champion_Your_Health #Taste_Bacchus và tag @bacchusvietnam (hoặc Bacchus Viet Nam) Dùng sức ảnh hưởng kêu gọi bạn bè cùng nhấn WOW 🎁 Nếu được nhiều WOW nhất tính đến 24h ngày 27/01/2019 cùng với dáng pose chuẩn nhất, bạn sẽ trở thành thủ lĩnh của trò chơi và nhận ngay một voucher đi Hàn Quốc.