Nước Tăng Lực Bacchus Cùng U23 Việt Nam Tại Bán Kết ASIAD 2018

Sau những chiến thắng lớn của U23 Việt Nam từ chiến tích vào vòng chung kết U23 Châu Á đến những chiến thắng chiến thắng tại ASIAD 2018 dưới sự dẫn dắt của Mr.Park, người được mệnh danh là người hùng của bóng đá Việt Nam. Một lòng tâm huyết đối với đội tuyển U23 Việt Nam, bóng đá Việt Nam, người thầy xứ sở nhân sâm – nơi ra đời của nước tăng lực Bacchus chắc hẳn sẽ không phụ lòng mong mỏi của người hâm mộ bóng đá Việt Nam, toàn thể dân tộc Việt Nam đang kỳ vọng rất lớn ở đoàn quân thầy trò HLV Park Hang Seo.

Phép màu tiếp tục, U23 Việt Nam loại Syria bước vào bán kết gặp U23 Hàn Quốc, một đội bóng hàng đầu châu lục đã đánh bại Uzbekistan. Điều thú vị gì sẽ đến khi mà thuyền trưởng của các cầu thủ U23 Việt Nam – Park Hang Seo đối đầu ngay chính với đội bóng quê hương của chính ông. Và lần đầu trong lịch sử bóng đá, Việt Nam bước vào tứ kết ASIAD, các đương kim Á quân Châu Á sẽ chiến đấu như thế nào, U23 Việt Nam sẽ viết tiếp câu chuyện cổ tích của mình ra sao ở sân chơi ASIAD 2018 và trang sử vàng bóng đá Việt Nam sẽ được tô điểm ra sao dưới sự chiến đấu của thầy trò Mr.Park??? Hãy cùng nước tăng lực Bacchus Park Hang Seo theo dõi diễn biến của vòng bán kết ASIAD giữa U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc.

Người thầy “phù thủy” này sẽ sử dụng chiến thuật gì cho các học trò của mình khi đối đầu với U23 Hàn Quốc?

Người thầy “phù thủy” này sẽ sử dụng chiến thuật gì cho các học trò của mình khi đối đầu với U23 Hàn Quốc?

Người thầy Hàn Quốc rất tự hào với học trò của mình, sau trận thắng Syria ông chia sẻ “Hôm nay chúng tôi đã tiến thêm 1 bước nữa ở giải đấu. Tôi tự hào về các cầu thủ. Đây là vinh quang của tôi khi được dẫn dắt U23 Việt Nam. Tôi xin nhấn mạnh đó là một vinh dự lớn”. Khi được phóng viên người Hàn Quốc hỏi “Ông yêu đội bóng quê hương hay U23 Việt Nam”, ông trả lời “Tôi yêu tổ quốc tôi nhưng bây giờ tôi là HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam. Tôi sẽ làm hết sức để giúp U23 Việt Nam thắng ở bán kết, chúng tôi không muốn dừng lại ở đó…”

Về tương quan lực lượng giữa U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc, rất có thể một lần nữa “người hùng chiến thuật dùng người” sẽ một lần nữa sử dụng vũ khí trên ghế dự bị để đánh với khía cạnh thể lực của các đối thủ Hàn Quốc nặng cân. Câu hỏi đặt ra chỉ là ai sẽ đóng vai người hùng cho Olympic Việt Nam ở trận bán kết này mà thôi. Trong khi nhà cầm quân Park Hang Seo vẫn còn những nhân tố nổi bật mà ông chưa dùng đến, chưa được thể hiện vai trò tại ASIAD lần này. Vậy ai sẽ là người giúp Olympic Việt Nam tạo ra điều gì đó trước người khổng lồ bóng đá Hàn Quốc tại bán kết? Tuy nhiên, với “ma thuật” của người hùng bóng đã Việt Nam, cùng với niềm tin, lối chơi khôn khéo, đầy bình tĩnh và tự tin – Văn Toàn nói “Ở VCK U23 Châu Á chúng ta đã thua họ, và ở giải đấu này U23 Hàn Quốc có sự bổ sung những ngôi sao thể giới, điều này là giúp đội có động lực chiến đấu tốt hơn, U23 Việt Nam đã vào đến bán kết thì là 4 đội mạnh châu Á thì không sợ gì cả”

Vậy nên người hâm mộ bóng đá Việt Nam, con người Việt Nam vẫn có quyền mơ mộng, có quyền hy vọng U23 Việt Nam sẽ làm nên một trang sử vàng cho bóng đá Việt Nam, giống như đã từng lập nên những chiến tích không tưởng tại Thường Châu – Á quân Châu Á!!!

Nước tăng lực Bacchus Original độc quyền phân phối tại Việt Nam

Nước tăng lực Bacchus Original độc quyền phân phối bởi An Thạnh Phú tại Việt Nam

Nước tăng lực Bacchus Park Hang Seo – thương hiệu nước tăng lực số 1 Hàn Quốc được phân phối độc quyền tại công ty An Thạnh Phú luôn luôn đồng hành cùng bóng đá Việt Nam, cùng người hâm mộ bóng đá Việt Nam!!!