Tuyết Thường Châu Làm Nên Lịch Sử, Nắng Ả Rập Viết Tiếp Bước Bá Vương

Khép lại mùa giải AFF Cup 2018 với chiếc cúp vô địch, đội tuyển Việt Nam đã mang lại cho người hâm mộ bóng đá niếm vui rất lớn, đem lại cho dân tộc Việt Nam niềm tự hào, vinh quang cho bóng đá nước nhà. Tuyển Việt Nam đã mang đến một kì tích, một trang sử mới, bước ngoặc mới cho bóng đá Việt Nam dưới sự dẫn dắt tài tình của nhà huấn luyện viên tài ba – Park Hang Seo.

Tự hào quá hai tiếng “Việt Nam”! “Rồng Vàng” Châu Á đã đem lại không ít bất ngờ, từ trận Thường Châu tuyết trắng cho đến chức vô địch AFF Cup và bây giờ là Asian cup 2019. Những dấu chân của những tuyển thủ anh hùng cùng người thầy vĩ đại đã mang đén cho bóng đá Việt Nam rất nhiều kì tích. Con người Việt Nam, dân tộc Việt Nam tự hào về họ và cảm ơn sâu sắc đến công lao mà các cầu thủ đem về cho dân tộc Việt Nam.

Luôn dõi theo bước chân của thầy trò Park Hang Seo. Bước vào trận Asian Cup 2019, chúng tôi – Bacchus Việt Nam nói riêng và dân tộc Việt Nam nói chung tự hào và ủng hộ đội tuyển Việt Nam. Tin rằng, người hùng vĩ đại – Park Hang Seo, một lần nữa sẽ dẫn dắt các học trò của mình đi đến trận đấu cuối cùng của Asian Cup 2019. Tin rắng, vợi sự cố gắng không ngừng nghĩ, một tâm thế vững vàng của đội tuyển dưới sự dẫn dắt tâm huyết của thầy Park, Việt Nam một lần nữa sẽ đánh dấu bước ngoặc mới cho lịch sử bóng đá nước nhà.

Tuyết Thường Châu Làm Nên Lịch Sử, Nắng Ả Rập Viết Tiếp Bước Bá Vương

Tuyết Thường Châu Làm Nên Lịch Sử, Nắng Ả Rập Viết Tiếp Bước Bá Vương

Vượt qua vòng bảng bằng một chiếc vé vớt cuối cùng 2 – 0 trước Yeman, các tuyển thủ của chúng ta bước vào vòng 1/8 Asian cup với một cái kết thần kỳ trước Jordan. Không ai nghĩ rằng Việt Nam sẽ đánh bại Jordan, bởi một bên vượt qua vòng bảng nhờ tấm vé vớt, một bên là đội mạnh – đội bóng đầu tiên vượt qua vòng bảng với thành tích bất bại không thủng lưới lần nào.

Mặc dù là đội bóng cuối cùng dành tấm vé đi tiếp, do đó thời gian nghỉ ngơi rất ít, các cầu thủ chưa kịp phục hồi thể lực. Tuy nhiên, bằng tinh thần chiến đấu mạnh mẽ và đoàn kết cao, các cầu thủ đã chơi lăn xã cho đến phút cuối cùng. Nhờ sự sắc sảo trong những đường chuyền, các cầu thủ áo đỏ đã tạo cho Jordan một sự tiếc nuối không ngờ.  Lọt vào tứ kết Asian cup sau khi đánh bại Jordan ở loạt luân lưu, tiến thẳng vào tứ kết. Họ hoàn toàn xứng đáng, một chiến thắng miễn chê.

Dưới sự dẫn dắt tài tình của Mr.Park, các tuyển thủ của chúng ta không biết sợ hãi, họ chơi với một tâm lý vững vàng trong suốt 120 phút của trận đấu. Tiến thẳng vào tứ kết Asian cup, giấc mơ đã trở thành sự thật với bóng đá Việt Nam. Là đội bóng đầu tiên  lọt vào vòng tứ kết với một chiến thắng đầy thuyết phục, Việt Nam đang được cả Châu Á “nhòm ngó” trong hành trình kỳ diệu của mình tại giải Vô địch bóng đá Châu Á 2019. Điều gì chờ đợi chúng ta ở vòng tứ kết, thầy trò Park Hang Seo sẽ có những chiến thuật và lối chơi như thế nào để bước tiếp. Chúng ta hãy cùng chờ xem vào ngày 24/1 tới nhé. Hãy cùng Bacchus cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam, cổ vũ cho “Rồng Vàng” giành tấm vé đi tiếp nào!