Tràn Đầy Năng Lượng Với Bacchus Original Phiên Bản Park Hang Seo

Được sản xuất tại Hàn Quốc với thành phần chiết xuất từ nguồn nguyên liệu tự nhiên Nhân sâm Hàn Quốc và Sữa ong chúa, Tập đoàn Đông A Pharm đã cho ra đời một loại nước uống dinh dưỡng dành cho sức khỏe – Bacchus Original phiên bản Park Hang Seo. Ra đời từ năm 1963, hơn 50 năm qua nước tăng lực Bacchus Original đã trở thành Thương hiệu số 1 tại Hàn Quốc, được người Hàn bình chọn là thức uống tốt cho sức khỏe. Và lý do nào đã đưa nước tăng lực Bacchus Original chiếm được lòng tin của người dân Hàn và hiện nay đã có mặt hơn 55 Quốc gia trên thế giới.

Nước Tăng Lực Bacchus Việt Nam

Nước Tăng Lực Bacchus Việt Nam

Được chiết xuất từ các thành phần đặc biệt như: Nhân sâm, sữa ong chúa, Taurine, L-Lysine hydrochloride & 5 loại vitamin nhóm B do đó Bacchus Original giúp phục hồi trí lực, năng lượng, sức khỏe và nâng cao sức đề kháng một cách hiệu quả...

  • Nhân sâm: một nguyên liệu quý có tác dụng cải thiện chức năng của não, tăng khả năng tập trung và ghi nhớ.
  • Sữa ong chúa: chứa các loại tinh chất protein, chất xơ, các loại vitamin, khoáng chất giúp bổ sung chất dinh dưỡng, tăng sức đề kháng của cơ thể.
  • Taurine (2000mg): một loại axit amin có ích trong việc làm giảm mệt mỏi, phục hồi sinh lực. Taurine cũng là chất liên kết của các axit mật nên nó có vai trò quan trọng trong việc kích thích sự phát triển của não bộ, thị giác và tim mạch, khử độc, kháng oxi hóa. Ngoài ra, Taurinegiúp chuyển hóa các ion Natri, Kali và thêm Canxi, Magie vào và ra khỏi tế bào để ổn định màng tế bào.
  • 5 loại vitamin B tổng hợp (B1-2-3-6-8): có hiệu quả trong việc phục hồi sức lực cho cơ thể, tuy nhiên vitamin B rất khó được hấp thụ vào cơ thể vì vậy việc sử dụng nước tăng lực Bacchus Original mỗi ngày sẽ giúp cơ thể hấp thụ tốt.

Bacchus Original phù hợp cho các đối tượng như:

  • Các bạn học sinh sinh viên học tập căng thẳng, stress.

  • Những người hay căng thẳng đầu óc.

  • Những người thường xuyên sử dụng bia rượu.

  • Vận động viên thể dục thể thao.

  • Nhân viên văn phòng &những ai có thói quen làm việc qua đêm.

  • Người bị ốm cần bổ sung năng lượng, phục hồi sức khỏe.

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam Nước tăng lực Bacchus được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH TM An Thạnh Phú, công ty uy tín hàng đầu trong thị trường cung cấp nước giải khát. Nước tăng lực Bacchus nói chung và Bacchus Original nói riêng được An Thạnh Phú nhập khẩu 100% tại Hàn Quốc.

Bacchus Original Phiên Bản Park Hang Seo Cho Mỗi Ngày Tràn Đầy Năng Lượng

Bacchus Original Phiên Bản Park Hang Seo Cho Mỗi Ngày Tràn Đầy Năng Lượng

Nếu như bạn đang loay hoay tìm kiếm thức uống bổ dưỡng cho gia đình và cho chính mình, tại sao không thử dùng ngay Bacchus Original. Đặc biệt bạn có thể dùng Bacchus Sugar Free nếu như cơ thể thừa cân – ăn kiêng và bị bệnh tiểu đường, bởi vì Sugar Free có vị ngọt tự nhiên Matitol không làm tăng lượng đường trong máu. Nước tăng lực Bacchus đã có mặt tại hệ thống siêu thị Lotte trên toàn quốc và hệ thống siêu thị E-M art cũng như các đại lý bán lẻ trên toàn quốc.