Thức Uống Cung Cấp Năng Lượng & Bổ Dưỡng Cho Cơ Thể - Bacchus Original

Với thành phần được chiết xuất từ sữa ong chúa và nhân sâm Hàn Quốc có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên - Bacchus Original có mặt hơn 55 quốc gia và được người tiêu dùng bình chọn là loại thức uống mỗi ngày tốt cho sức khỏe. Có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Bacchus Original là thức uống mà hơn 50 năm được bình chọn là Thương Hiệu Số 1 Hàn Quốc. Để đạt được và giữ vững thương hiệu trong suốt ngần ấy thời gian cho đến bây giờ không phải đơn giản mà Bacchus Original có thể được người Hàn tin dùng đến vậy.

Uống Bacchus Khỏe Như Người Hàn Dùng Sâm Mỗi Ngày

Uống Bacchus Khỏe Như Người Hàn Dùng Sâm Mỗi Ngày

Điều gì làm nên cái tên Nước tăng lực số một Hàn Quốc của nước uống Bacchus Original??

Trong thành phần của nước tăng lực Bacchus Original được chiết xuất từ sữa ong chúa và nhân sâm là nguyên liệu chính của nước uống này. Mà nhân sâm và sữa ong chúa được biết là thực phẩm quý và bổ dưỡng cho cơ thể của chúng ta:

  • Nhân sâm là một loại nguyên liệu quý có tác dụng cải thiện chức năng của não, tăng khả năng tập trung và ghi nhớ.
  • Sữa ong chúa chứa nhiều loại tinh chất protein, các chất xơ, các loại vitamin và các khoáng chất khác giúp bổ sung chất dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Không chỉ có sữa ong chúa và nhân sâm trong Bacchus Original đâu mà trong loại nước bổ dưỡng này còn chứa Taurine. Taurine một loại axit amin có công dụng hữu hiệu trong việc làm giảm mệt mỏi, phục hồi sinh lực. Đặc tính của Taurine là tăng cường sản xuất mật xanh trong gan (bile acid) có tác dụng hỗ trợ phục hồi, làm giảm mệt mỏi cho cơ thể. Ngoài ra Taurine còn có một số công dụng hữu ích như:

  • Giúp chuyển hóa các Icon Natri, Kali, và nó còn có thể thêm Canxi, Magie vào và ra khỏi tế bào, giúp ổn định màng tế bào.
  • Đóng vai trò quan trọng đối với các chức năng của thị giác, não và hệ thần kinh (vì Taurine bảo vệ cấu trúc thần kinh tránh các gốc tự do, tăng hiệu suất làm việc của trí não), hỗ trợ chức năng của tim và còn là chất liên kết của các acid mật.
  • Một chức năng quan trọng nữa của Taurine là khử độc và kháng oxy hóa.

Chính nhờ những thành phần đặc biệt này đã làm nên Bacchus Original, tạo nên Thương Hiệu nước tăng lực số 1 Hàn Quốc từ năm 1963. Cho đến nay, Bacchus Original đã được Công ty TNHH TM An Thạnh Phú độc quyền cung cấp tại Việt Nam và sản phẩm nhập khầu 100% từ Hàn Quốc.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một loại nước uống bỗ dưỡng cho gia đình thì Bacchus Original không thể nằm khỏi danh sách mục tiêu lựa chọn. Nguồn nguyên liệu tạo nên Bacchus Original giúp cho loại nước uống này phù hợp với mọi lứa tuổi. Thức uống này thích hợp cho những người căng thẳng – mệt mỏi, hoạt động thể thao, những bạn học sinh sinh viên chịu nhiều áp lực trong việc học hoặc nhân viên văn phòng – những người có  thói quen làm việc qua đêm, những người cần tập trung năng lượng để làm việc và cho cả những người ốm đau cần phục hồi sức khỏe, sinh lực.

Nước Tăng Lực Bacchus Original Phiên Bản Park Hang Seo

Nước Tăng Lực Bacchus Original Phiên Bản Park Hang Seo

Vậy thì chẳng còn ngần ngại gì nữa nếu như bạn muốn sử dụng nước tăng lực Bacchus Original đúng không nào, thử ngay hôm nay bạn sẽ thấy điều tuyệt vời mà Bacchus Original mang lại nhé!!!