Tết Đoàn Viên – Cùng Bacchus Đón Tết An Nhiên – Vui Xuân Kỷ Hợi

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, chúng ta sẽ chào tạm biệt năm cũ để bắt đầu một năm mới và chúc nhau những lời chúc tốt đẹp để bước sang năm mới với những điều tốt đẹp, an lành. Và cũng chỉ còn chưa đầy một tháng nữa chúng ta sẽ đón Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019. Hãy cùng Bacchus Việt Nam vui Xuân đón Tết, trao yêu thương để ngày Tết thêm ý nghĩa, đong đầy và trọn vẹn tình thân.

Bacchus Chào Mừng Năm Mới 2019

Vui chơi ngày tết – đừng quên Bacchus –  thức uống“Daily Healthy Energy Drink”.

Cùng nhà nhà, người người trên khắp mọi miền của Tổ Quốc đón Tết Kỷ Hợi 2019. Là một Công ty cung cấp các sản phẩm đến tay người tiêu dùng nói chung và phân phối Nước tăng lực Bacchus nói riêng, ATP chúng tôi hiểu sức khỏe là điều quan trọng như thế nào đối với tất cả mọi người. Bacchus hiểu rằng, một cái Tết ấm áp, hạnh phúc là được nhìn thấy người thân của mình khỏe mạnh là điều mà bất kì ai cũng mong muốn, đặc biệt là đối với những người xa quê, xa gia đình. Bacchus - Sản phẩm của Công ty Dược Phẩm rất lớn và nổi tiếng Dong - A Pharmaceutical của Hàn Quốc, với ba thành phần chính Sữa ong chúa – Nhân sâm – Taurine làn nên thức uống “Daily Healthy Energy Drink”, đây sẽ là món quà thiết thực mà bạn mang đến cho gia đình ngày trở về sum vầy.

Với mục tiêu “Gắn kết yêu thương – Tết thêm ý nghĩa”, Công Ty ATP áp dụng chương trình khuyến mãi Nước tăng lực Bacchus chào mừng ngày Tết do Công ty độc quyền phân phối.

Từ ngày 26/12/2018 đến hết ngày 1/2/2018, khách hàng mua một thùng Bacchus sẽ được khuyến mãi 15%/thùng. Chương trình được áp dụng trên các tràng trên các trang: tiki, yes24, lazada, shopee, sendo.

Từ ngày 26/12/2018 đến hết ngày 1/2/2018, khách hàng mua một thùng Bacchus sẽ được khuyến mãi 15%/thùng. Chương trình được áp dụng trên các tràng trên các trang: tiki, yes24, lazada, shopee, sendo.

Điều đó có nghĩa là bạn chỉ cần ngồi tại nhà với một vài thao tác click chuột là bạn đã có thể rinh về cho mình ngay một thùng Bacchus với giá ưu đãi mà không cần phải đi đâu xa xôi, tiện lợi và nhanh chóng! Và bạn có thể tạo cho người thân của mình một món quà bất ngờ, một món quà rất có lợi cho sức khỏe vào ngày Tết, một thùng Nước tăng lực Bacchus – đơn giản mà ý nghĩa để có Tết thêm đong đầy. Bacchus phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi, người già, trẻ em và kể cả người mắc bệnh tiểu đường đã có Bacchus Sugar Free. Cả nhà vui vẻ, yên tâm đón Tết mà không lo ngại về sức khỏe nhé!

Vậy là, thoắt một cái, Công ty An Thạnh Phú đã kết thúc một năm nữa đồng hành cùng bạn, cùng khách hàng, chúng tôi rất cảm ơn mọi người, cảm ơn các nhà đại lý, nhà phân phối đã tin tưởng và làm việc cùng An Thạnh Phú trong thời gian qua. An Thạnh Phú kính chúc các bạn, kính chúc khách hàng của ATP bước sang năm mới an nhiên, hạnh phúc và thành công!