Sức Lôi Cuốn Không Thể Cưỡng Lại Của Nước Tăng Lực Bacchus

Trên thị trường nước giải khát nói chung và nước tăng lực nói riêng, thức uống nào cho bạn sức lôi cuốn hấp dẫn mà bạn thích sử dụng nhất?

Number one, Red Bull, Monster...có lẽ là những cái tên khá quen thuộc với người tiêu dùng trên thị trường nước tăng lực. Bởi chúng rất phổ biến và chiếm khá lớn số người sử dụng, với công dụng giúp cơ thể tập trung, có tính thần thoải mái, không gây buồn ngủ trong quá trình học tập, làm việc. Không thể phủ nhận công dụng của nước tăng lực đối với người tiêu dùng.

Ngoài những thức uống phổ biến trên, bạn có bao giờ hoặc đã từng nghe đến cái tên Bacchus? Và sức lôi cuốn của nó trên thị trường nước tăng lực của Châu Á và Châu Âu trong suốt thời gian qua.

Bacchus - Sức lôi cuốn khó cưỡng

Bạn, tôi, chúng ta - những con người Việt Nam biết gì về thức uống dinh dưỡng Bacchus?

Là dòng sản phẩm được người Hàn tin tưởng và sử dụng, trong suốt hành trình phát triển của mình Bacchus luôn giữ vững niềm tin và thương hiệu "Nước tăng lực số 1 Hàn Quốc" trong lòng người dân xứ sở Kim Chi. Từ những thành phần thiết yếu, tập đoàn Dong A Pharm đã làm nên thức uống mang lại những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe và tinh thần của người sử dụng.

Điểm nổi bật của thức uống dinh dưỡng Bacchus - Tăng năng lượng - tăng hứng khởi - khởi nguồn sáng tạo

  • Tăng cường thể lực và nâng cao sức khỏe cho người sử dụng

Mục đích mà Dong A Pharmaceutical hướng đến đó chính là sức khỏe của người sử dụng, Dong A Pharm hướng đến mục đích chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng. Chính vì vậy mà các sản phẩm do tập đoàn tạo ra đã giành trọn niềm tin của người dân Hàn và vươn ra các quốc gia lớn nhỏ trên toàn cầu. Từ năm 1961 cho đến nay, thức uống dinh dưỡng Bacchus ngày càng được biết đến nhiều hơn về lợi ích nâng cao và tăng cường sức khỏe. Và cái tên Bacchus huyền thoại cũng bắt đầu xuất hiện.

Chỉ với một lon Bacchus mỗi ngày sẽ giúp cơ thể không còn năng lượng, mất tập trung của bạn sẽ nhanh chóng phục hồi, lấy lại tinh thần và tập trung để đạt mục tiêu trong công việc, học tập. Một lon Bacchus cũng sẽ giúp người bệnh phục hồi lại sức khỏe, giúp bạn lấy lại nguồn năng lượng tươi trẻ sau những ngày ốm đau mệt mỏi.

  • Đạt tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe

Bacchus là thức uống được kiểm định nghiêm ngặt về độ an toàn trước khi đưa ra thị trường đến tay người tiêu dùng. Bacchus được Bộ Y tế công nhận thuộc nhóm "Thực phẩm bảo vệ sức khỏe" và được khuyên dùng một lon mỗi ngày.

Đặc biệt, Bacchus thức uống tốt cho người trẻ, khỏe cho người già và an toàn cho người bệnh tiểu đường. Nước tăng lực Bacchus với hai đòng sản phẩm chính: Bacchus Original Bacchus Sugar Free. Bacchus Sugar Free với hương vị tạo ngọt tự nhiên matitol giúp người bệnh an tâm sử dụng.

  • Đã có mặt hơn 55 quốc gia trên thế giới

Hơn 17.8 tỷ chai được tiêu dùng trên thị trường toàn cầu trên 53 quốc gia, Bacchus đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường nước tăng lực. Và ngay tại thị trường Việt Nam, Bacchus cũng đang khẳng định vị trí và chất lượng, đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam. Điều gì đã làm cho Bacchus luôn vươn lên phát triển trong hơn 55 năm qua cho đến tận bây  giờ. Chính công thức, công thức tạo nên Bacchus chính là bí quyết giúp Bacchus làm được điều đó. Là bí quyết tạo nên thức uống "Daily Healthy Energy Drink".

Nước tăng lực Bacchus Original phiên bản HLV Park Hang Seo

Bacchus Original phiên bản HLV Park Hang Seo

Bacchus được tạo ra từ nguồn nguyên liệu tự nhiên từ nhân sâm, sữa ong chúa và taurine. Ba thành phần chính này có tác dụng rất tốt trong việc nâng cap sức đề kháng và cải thiện hệ miễn dịch cho cơ thể. Với 2000mg Taurine, có công dụng làm giảm lượng cholesterol trong cơ thể và hỗ trợ chức năng gan, giảm mệt mỏi, đề phòng các chứng bệnh thường gặp ở người lớn. Song song với đó là những nhóm vitamin B, nguồn dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.

Đặc biệt, với mỗi quốc gia khác nhau Dong A Pharm sẽ nghiên cứu tạo ra những sản phẩm phù hợp với quốc gia đó. Đó cũng chính là đặc điểm nổi bật trong công thức chế biến của Bacchus. vì vậy Bacchus đi đến đâu cũng được các quốc gia đón nhận và đánh giá là loại thức uống dinh dưỡng tốt cho sức khỏe mà còn là thức uống hiểu lòng người tiêu dùng.

Để biết thêm về Nước uống tăng lực Bacchus cũng như thành phần đặc biệt, bạn có thể tìm hiểu thêm tại website http://bacchusvietnam.com