Nước Tăng Lực Bacchus Số Một Hàn Quốc Thương Hiệu Nổi Tiếng Với Chất Lượng

Cuộc sống hiện đại chắc hẳn trong tủ lạnh của gia đình bạn có rất nhiều loại thực phẩm, nước uống dinh dưỡng để bổ sung sức khỏe cho gia đình. Trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại nước uống, cứ mỗi năm lại có thêm nhiều loại mới ra đời được đưa đến tay người tiêu dùng. Trong số đó, nước tăng lực được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất là đối với những người làm việc căng thẳng, stress, thức khuya… cần bổ sung năng lượng.

Những cái tên như: Redbull, Number 1, Samurai, Rồng đỏ có thể không còn quá xa lạ với người tiêu dùng nữa. Bởi đây là những thương hiệu đã và đang chiếm ưu thế trên thị trường, được người tiêu dùng lựa chọn. Có khi nào bạn nghĩ rằng một ngày nào đó, sẽ có một loại nước tăng lực thay thế những cái tên quen thuộc đó trong tủ lạnh nhà bạn không??? Không phải vì những thương hiệu đó chất lượng giảm dần mà chỉ đơn giản là bạn đã tìm được thức uống tăng lực thích hợp hơn loại nước mà bạn đang dùng. Bạn có tin không, tôi sẽ bật mí niềm vui nho nhỏ ngay bây giờ.

Nước tăng lực Bacchus số một Hàn Quốc

Nước tăng lực Bacchus thu hút sự quan tâm của khách hàng tại hệ thống siêu thị Lotte

Không giống với các loại nước tăng lực khác, nước tăng lực Bacchus số một Hàn Quốc là loại thức uống chứa nhiều thành phần dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Bởi Nước tăng lực Bacchus được chiết xuất từ nhân sâm – nguyên liệu quý từ Hàn Quốc và sữa ong chúa. Nguồn gốc nhân sâm có tác dụng cải thiện chức năng của não giúp tăng khả năng tập trung và ghi nhớ. Sữa ong chúa bao gồm nhiều loại tinh chất protein và các chất xơ, các loại vitamin, các loại khoáng chất giúp bổ sung chất dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng của cơ thể. Ngoài ra thành phần của nước tăng lực Bacchus còn có Taurine, và các loại vitaminB có nhằm cung cấp các loại vitamin cần thiết cho cơ thể, taurine có chức năng giải độc rượu, bảo vệ gan vì vậy là sản phẩm thích hợp với người hay uống rượu bia. Không chỉ vậy, nước tăng lực Bacchus Việt Nam thích hợp với những người hoạt động với cường độ mạnh, chịu nhiều áp lực, các vận động viên thể thao. Các bạn sinh viên, học sinh, nhân viên làm việc chịu nhiều áp lực, stress, những người có thói quen thức khuya thì Bacchus là thức uống không thể thiếu dành cho mọi người.

Là một loại thức uống được người Hàn tin dùng làm sản phẩm tốt cho sức khỏe, nước tăng lực Bacchus số 1 tại Hàn Quốc đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới (55 nước). Ngày nay, công ty An Thạnh Phú đưa nước tăng lực Bacchus xuất hiện tại thị trường Việt Nam, đưa loại thức uống đặc biệt này đến gần với người tiêu dùng Việt.

Nước tăng lực Bacchus

Khách hàng dùng thử thức nước uống tăng lực Bacchus

Bacchus – loại thức uống tăng lực đã từng xuất hiện trên thị trường Việt Nam sau một thời gian vắng bóng nước tăng lực Bacchus đã trở lại với cái tên Bacchus Original phiên bản Park Hang Seo. Bacchus Việt Nam hiện đã có mặt tại hệ thống siêu thị Lotte trên toàn quốc và hệ thống siêu thị Emart Gò Vấp tại Thành phố Hồ Chí Minh.