Lịch Sử Phát Triển Của Dòng Nước Tăng Lực Bacchus Trên Thế Giới

Bacchus là một trong những dòng nước tăng lực nổi tiếng xuất xứ từ Hàn Quốc, được làm từ những thành phần dinh dưỡng chọn lọc, thiết yếu, mang lại những công dụng vô cùng tuyệt vời cho sức khỏe và trí lực.

Nước tăng lực Bacchus từ lâu đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt, học tập và làm việc của con người. Khi cơ thể chúng ta trở nên mệt mỏi, cạn kiệt năng lượng, chúng ta cần phải cung cấp những dưỡng chất thiết yếu và năng lượng kịp thời để có thể giúp cơ thể tiếp tục làm việc và hồi phục nhanh chóng. Nước tăng lực chính là giải pháp thông minh cho vấn đề này. Rất nhiều dòng nước tăng lực khác nhau đã được sản xuất và giới thiệu đến trên thị trường, trong đó có nước tăng lực Bacchus nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Từ khi ra đời cho tới hiện nay, dòng nước tăng lực này đã và đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng, yêu mến từ các đối tượng sử dụng khác nhau.

Bacchus - Nước uống tăng lực số một Hàn Quốc

Nước tăng lực Bacchus xuất hiện trên rất nhiều quốc gia trên thế giới

Một số thông tin cơ bản cần biết về dòng sản phẩm nước tăng lực Bacchus

Đây là dòng sản phẩm nước tăng lực số một Hàn Quốc, được làm từ những thành phần dinh dưỡng thiết yếu, mang lại những công dụng tuyệt vời cho thể lực và tinh thần của người sử dụng.

  • Bacchus sản xuất ở đâu?

Sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến và công thức độc quyền riêng.

  • Bacchus bán ở đâu?

Sản phẩm nước tăng lực này không chỉ được bán tại Hàn Quốc, mà còn xuất hiện tại rất nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

  • Bacchus giá bao nhiêu?

Giá của bacchus hiện được bán trên thị trường là 18.000 VNĐ/lon.

  • Bacchus có tác dụng gì?

Tác dụng khi sử dụng bacchus bao gồm một số tác dụng cơ bản dưới đây:

  • Tăng cường miễn dịch và sức đề kháng
  • Làm giảm cholesterol và hỗ trợ chức năng gan
  • Làm tan chất béo cơ thể và giúp kiểm soát nồng độ canxi
  • Phục hồi sức lực khi căng thẳng hay mệt mỏi
  • Bổ sung năng lượng cho các hoạt động thể thao

Sản phẩm nước tăng lực Bacchus số một Hàn Quốc

Sản phẩm nước tăng lực Bacchus số một Hàn Quốc

Lịch sử hình thành và phát triển của nước tăng lực Bacchus trên thế giới

Bacchus lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường vào năm 1961 do Tập đoàn Dược phẩm Dong A - Hàn Quốc giới thiệu, nhưng lúc đó sản phẩm lại được chế xuất dưới dạng viên nén như thuốc mà chúng ta vẫn thường xuyên sử dụng.

Sản phẩm này được biết đến như 1 loại thảo dược tự nhiên, có công dụng điều trị các bệnh như cảm lạnh, cảm cúm, ho,... và hạn chế tình trạng căng thẳng, mệt mỏi. Vào lúc đó, người ta coi Bacchus là 1 loại thuốc và được bày bán trong tiệm thuốc tây.

Năm 1981, Tập đoàn này tiếp tục sản xuất thêm một sản phẩm nữa với công thức, thành phần và công năng sử dụng tương tự như Bacchus dạng viên, nhưng lần này chế xuất dưới dạng nước tăng lực, cũng lấy tên từ Bacchus.

Tập đoàn tập trung trong việc nghiên cứu và tìm hiểu đặc điểm và nhu cầu sử dụng của người dân ở các nước khác nhau để tung ra sản phẩm nước tăng lực Bacchus phù hợp nhất.

Các dòng sản phẩm nước tăng lực Bacchus

Các dòng sản phẩm nước tăng lực Bacchus

Dòng nước tăng lực Bacchus đã trải qua một quá trình hình thành và phát triển lâu dài, để lại nhiều dấu ấn trong tâm thức của những người đã, đang và sẽ tin tưởng sử dụng loại nước tăng lực này không chỉ ở Hàn Quốc, mà còn ở tại các quốc gia khác nhau trên thế giới, trong đó có Việt Nam.