Nước Tăng Lực Bacchus Đồng Hành Cùng HLV Park Hang Seo U23 Việt Nam

Sau khi gây chấn động ở chung kết U23 Châu Á, mặc dù U23 Việt Nam không đoạt được chức vô địch nhưng đã để lại trong lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam niềm tự hào, đưa lịch sử bóng đá Việt Nam bước sang một trang mới. Sau thành công đó, đội tuyển U23 Việt Nam cùng HLV Park Hang Seo tiếp tục tham gia giải đấu tại ASIAD 2018, mang đến những bất ngờ cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Thông tin đội tuyển U23 Việt Nam đánh bại U23 Nepal với tỉ số 2 – 0 tại ASIAD 2018 chắc hẳn đã mang đến cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam nhiều niềm vui khó tả, lòng tự hào về Olympic Việt Nam, tự hào về U23 Việt Nam. Kết quả này đã chính thức giúp cho đoàn quân của HLV Park Hang Seo đi tiếp vào vòng knock – out ngày 1/8 ASIAD.

Điều gì tạo nên một Park Hang Seo tuyệt vời, đội tuyển U23 Việt Nam xuất sắc?

Điều gì tạo nên một Park Hang Seo tuyệt vời, đội tuyển U23 Việt Nam xuất sắc?

Có được chiến thắng lớn này trước U23 Nepal là một sự cố gắng không ngừng, cùng lối chơi khéo léo, áp đảo đối thủ bằng lối chơi tấn công cống hiến của các cầu thủ Việt Nam. Và không thể không nhắc đến người HLV tuyệt vời của U23 Việt Nam, ông Park Hang Seo. Người thầy luôn hiểu được học trò của mình, luôn tìm cách phát huy các điểm mạnh của từng cầu thủ. Nhờ vây, các cầu thủ U23 Việt Nam luôn tự tin, bình tĩnh trong các trận đấu, thích nghi tốt với những phong cách khác nhau của từng đối thủ…

Người thầy Park Hang Seo đến từ đất nước Hàn Quốc nơi được mệnh danh là sứ sở nhân sâm, đồng thời cũng là nơi cho ra đời nước tăng lực Bacchus. Sau nhiều năm phát triển và xuất hiện ở hơn 55 quốc gia trên thế giới thì nay thương hiệu nước tăng lực Bacchus số 1 Hàn Quốc đã xuất hiện tại Việt Nam thông qua công ty phân phối độc quyền công ty An Thành Phú.

Không chỉ là HLV tài giỏi gắn liền với tên tuổi U23 Việt Nam mà ông còn là người đại diện cho thương hiệu nước tăng lực Bacchus Việt Nam của công ty An Thạnh Phú. Tại sao ông lại làm hình ảnh đại diện cho thương hiệu nước tăng lực Bacchuss ở Việt Nam? Không chỉ vì nước tăng lực Bacchus có nguồn gốc từ Hàn Quốc, mà còn vì nó là một nước uống tốt cho sức khỏe tiêu biểu của Hàn Quốc, một sản phẩm tuyệt vời đối với người dùng. Vậy công dụng của nước tăng lực Bacchus là gì?

Bacchus đã có mặt tại Việt Nam

Bacchus đã có mặt tại Việt Nam

  • Bacchus giúp đầu óc tỉnh táo, minh mẫn phù hợp với người cần suy nghĩ, tư duy để đưa ra các chiến thuật chiến lược.
  • Nước tăng lực Bacchus cung cấp nguồn năng lượng, tăng cường khả năng tập trung, hạn chế tối đa cơn buồn ngủ, làm giảm sự mệt mỏi, lấy lại năng lượng giúp ta giải quyết công việc tốt hơn.

Là một sản phẩm tốt cho sức khỏe, đặc biệt là đối với những người thường xuyên hoạt động với cường độ, nhất là đối với các vận động viên thì việc bổ sung năng lượng nhờ các sản phẩm nước tăng lực Bacchus thì rất cần thiết. Một người tâm huyết với đổi tuyển U23 Việt Nam nói riêng  và bóng đá Việt Nam nói chung, ông muốn mang thương hiệu nước tăng lực Bacchus số 1 Hàn Quốc đến với người tiêu dùng Việt Nam, nhất là đối với các cầu thủ bóng đá. Qua việc ông nhận làm đại diện cho thương hiệu nước tăng lực Bacchus Việt Nam một phần nào đó ông muốn nói rằng sự thành công của ông cùng đội tuyển U23 Việt Nam có sự đóng góp của nước tăng lực Bacchus.