Đón Giáng Sinh – Trao Yêu Thương Cùng Nước Tăng Lực Bacchus

Không khí Giáng Sinh đến rồi, con người, thiên nhiên, vạn vật…tất cả đều hòa mình chào đón một mùa Nole ấm ấp, yêu thương. Chắc hẳn trong mỗi gia đình, mọi địa điểm trên khắp mọi miền của đất nước nói chung và Tp.Hồ Chí Minh nói riêng, tất cả đều đã sẵn sàng cho một mùa Giáng Sinh 2018 thật ý nghĩa. Và chúng tôi Công ty ATP cũng đã sẵn sàng cùng bạn chào đón mùa Giáng Sinh tràn đầy năng lượng - ngập niềm  vui - đong đầy yêu thương mà không thể thiếu Nước tăng lực Bacchus.

Bacchus chào đón Noel 2018

Nước tăng lực Bacchus chào đón Noel 2018

Bạn đã chuẩn bị những gì để có một đêm Noel ấm áp bên gia đình, bên người thân và bạn bè?

Một cây thông Noel, một ông già Noel và vài gói quà đủng đỉnh kèm theo, đặt chúng tại vị trí đẹp nhất trong ngôi nhà của mình. Đó chắc hẳn là việc đầu tiên mà bạn làm để chào đón lễ Giáng Sinh đúng không nào. Đêm Noel đa số các bạn trẻ sẽ tụ họp đi chơi với bạn bè, đi ăn…Những ai đã có gia đình, những người thích đoàn viên sẽ chọn cho mình một đêm Nole thật ấm áp bên những người thân yêu, một bữa ăn tối ấm cúng tại nhà, kể lại những chuyện về quá khứ và nói về tương lai. Với những người lớn tuổi thì đó là một điều vô cùng quý giá khi được con cháu sum vầy trong dịp lễ.

Bạn thích nhộn nhịp, hòa mình vào biển người, vào không khí rộn ràng, vui chơi thỏa sức trong đêm Noel hãy cho mình một nguồn năng lượng tươi trẻ. Có như vậy sau một ngày làm việc đến tối bạn vẫn có thể vui chơi và đảm bảo ngày hôm sau đi làm mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc. Bổ sung năng lượng bằng cách nào? Bí mật – bật mí cho bạn đó chính là Bacchus. Nước tăng lực Bacchus sẽ giúp cơ thể bạn có một nguồn năng lượng tươi mới, vượt qua mệt mỏi, tỉnh táo trong công việc.

Bạn muốn cùng gia đình có những khoảnh khắc ấm áp bên nhau bằng một bữa tối thì Nước tăng lực Bacchus sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho bạn đấy. Bởi Bacchus dùng được cho mọi lứa tuổi, “Tốt cho người trẻ, khỏe cho người già chính là Bacchus”. Không phải ngẫu nhiên mà Bacchus được người dân xứ sở kim chi tin dùng, trở thành thương hiệu Nước tăng lực số 1 Hàn Quốc. Cũng không phải ngẫu nhiên Bacchus được Bộ Y tế khuyên dùng mỗi ngày, trở thành thức uống  “Daily Healthy Energy Drink”. Tất cả đều xuất phát từ công thức đặc biệt, và nguồn nguyên liệu Sữa ong chúa – Nhân sâm – Taurine là bí quyết làm nên loại thức uống bổ dưỡng mang tên Bacchus. Đặc biệt Bacchus Sugar Free dùng được cho cả người mắc bệnh về tiểu đường, vậy nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo nghĩ gì, yên tâm đón Giáng Sinh theo điều mình thích nhé.

Cây thông Noel, ông già Noel, những gói quà cùng bộ trang phục Noel là những điều không thể thiếu trong mùa Giáng Sinh mỗi năm và năm Giáng Sinh năm nay hãy để Bacchus trở thành điều không thể thiếu cho sức khỏe của bạn và gia đình nhé. Bởi Bacchus – nguồn năng lượng tươi trẻ cho bạn một đêm vui chơi đúng ý, là thức uống bổ dưỡng cho gia đình trong đêm Noel ấm cúng sum vầy bên nhau mà không lo phải lo lắng cho sức khỏe. Bacchus Việt Nam – bạn của mọi nhà.