ĐỘI HÌNH U23 VIỆT NAM VS U23 BAHRAIN ĐƯỢC HLV PARK THAY ĐỔI RA SAO?

Hôm nay 23/08/2018 sẽ diễn ra trận đối đầu gây cấn giữa đội tuyển U23 Việt Nam cùng U23 Bahrain vào lúc 19h30 phút (giờ Việt Nam). Ngay tại trận đầu tiên vòng 1/8 U23 Việt Nam đã gặp thử thách? Tính chất vòng đấu loại trực tiếp cho nên HLV Park Hang Seo không ngần ngại tung ra đội hình mạnh nhất của mình trước U23 Bahrain.

Mặc dù khó khăn với tình huống trung vệ Đình Trọng gặp chấn thương rất có khả năng khiến HLV Park buộc phải thay đổi đội hình, cụ thể là thủ thành Bùi Tiến Dũng vẫn tiếp tục cản bước U23 Bahrain tại khung thành, bộ ba hậu vệ sẽ là Văn Hậu, Tiến Dũng, Duy Mạnh, hành lang cánh vẫn thuộc về bộ đôi Xuân Mạnh, Văn Thanh, nay có thể đổi thành Văn Hậu ở vị trí trung vệ và Xuân Mạnh ở vị trí hậu vệ cánh.

Trung vệ Đình Trọng gặp chấn thương trước vòng loại 1/8

Trung vệ Đình Trọng gặp chấn thương trước vòng 1/8 ASIAD 2018

Ở vị trí trung tâm, thay thế cho việc Hùng Dũng chấn thương thì Xuân Trường dường như sẽ là lựa chọn tốt nhất của U23 Việt Nam lúc này. Mặc dù trải qua chấn thương sau trận đầu ra quân và không được xếp vào đội hình chính thức, tuy nhiên lúc này đây đội phó của U23 Việt Nam đã có cơ hội thể hiện chính mình.

Để hỗ trợ tốt cho bộ ba tấn công quen thuộc Văn Quyết – Anh Đức – Công Phượng thì cái tên xuất hiện bên cạnh Xuân Trường có khả năng cao sẽ là Quang Hải bởi sự ăn ý giữa Quang Hải cùng Văn Quyết ở vị trí tiền vệ trung tâm lẫn phòng ngự cánh trái. Riêng Công Phượng có thể tự do hoạt động tại cánh phải, cùng với sự yên tâm của HLV Park về chủ công của đội – Anh Đức, tiền đạo cắm với trách nhiệm ghi bàn cùng hỗ trợ các mắt xích trên tuyến đầu mặt trận tấn công.

Được đánh giá là đội hình có nhiều tuyển thủ trẻ tuổi, tuy nhiên U23 Bahrain lại được đánh giá xếp dưới đội hình đầy kinh nghiệm lão luyện như U23 Việt Nam nhưng U23 Việt Nam không thể xem thường bởi nhân tố nguy hiểm Mohammed Al-Hardan.

Bacchus đồng hành cùng U23 Việt Nam

Bacchus Đồng Hành Cùng U23 Việt Nam

Mohammed Al-Hardan chính là người khiến lưới của Malaysia rung 2 lần và góp phần đưa đội mình vào chiến thắng chung cuộc 3-2 trước đội tuyển U23 Malaysia dẫn đến việc U23 Bahrain giành quyền đi tiếp vào vòng 1/8. Mohammed Al-Hardan, vị đội trưởng ở vị trí tiền vệ của U23 Bahrain một cầu thủ quan trọng nhất trong việc vận hành lối chơi của đội bóng Trung Đông tại ASIAD 2018.