Chính Sách Dành Cho Nhà Phân Phối Thị Trường Bacchus Việt Nam

Tham khảo ngay những chính sách dành cho đại lý phân phối của công ty An Thạnh Phú nếu quý vị muốn trở thành đại lý của chúng tôi.

Với mong muốn mở rộng hệ thống phân phối sản phẩm nước uống tăng tực Bacchus – nhập khẩu nguyên lon từ Hàn Quốc. Công ty An Thạnh Phú kêu gọi sự hợp tác của các tổ chức, cá nhân. Dưới đây là chính sách dành cho đại lý phân phối của công ty An Thạnh Phú.

Kính gửi nhà phân phối!

Lời đầu tiên, Ban lãnh đạo Công Ty TNHH SX TM An Thạnh Phú xin gửi tới các nhà phân phối lời chào trân trọng và lời chúc may mắn,thành công!

Công ty An Thạnh Phú hiện là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm nước uống tăng lực Bacchus. Đây là sản phẩm nước uống được nhập khẩu nguyên lon từ Hàn Quốc với ưu điểm cung cấp chất dinh dưỡng, năng lượng dồi dao và cải thiện sức khỏe hiệu quả cho người tiêu dùng.

Sản phẩm nước uống tăng lực, tốt cho sức khỏe Bacchus do An Thạnh Phú phân phối độc quyền

Sản phẩm nước uống tăng lực, tốt cho sức khỏe Bacchus do An Thạnh Phú phân phối độc quyền

Do nhu cầu mở rộng thị trường tại Việt Nam, chúng tôi cần hợp tác với các cá nhân, tổ chức có nhu cầu phân phối sản phẩm nước tăng lực Bacchus trên địa bàn toàn quốc.

Chính sách dành cho đại lý phân phối của An Thạnh Phú như sau:

  • Được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn
  • An Thạnh Phú đưa ra chính sách hậu mãi tốt nhất cho các đại lý
  • Có hỗ trợ nhiều chương trình về giảm giá, khuyến mãi

Do vậy, An Thạnh Phú rất mong được hợp tác dụng quý khách hàng và những nhà phân phối tại Việt Nam.

Đôi nét về công ty An Thạnh Phú

Công ty An Thạnh Phú là đơn vị kinh doanh đa ngành có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập từ năm 2008, với 10 năm hoạt động chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ lớn từ phía khách hàng và đối tác.

Một số thông tin về công ty An Thạnh Phú

Một số thông tin về công ty An Thạnh Phú

  • Hoạt động kinh doanh đa dạng của An Thạnh Phú

An Thạnh Phú kinh doanh những sản phẩm chính là những mặt hàng công nghệ như: đồ bảo hộ Dainese nhập khẩu từ Italia, nón bảo hiểm AGV từ Italia, đồng hồ Timex nhập khẩu từ Mỹ, nước uống tăng lực Bacchus nhập khẩu nguyên lon từ Hàn Quốc…Ngoài ra, chúng tôi còn xuất khẩu những mặt hàng nước giải khát, thực phẩm khô chất lượng cao ra thị trường quốc tế có tiêu chuẩn khắt khe.

Những thế mạnh của An Thạnh Phú

  • Có kinh nghiệm hoạt động 10 năm trên thị trường

10 năm không phải là quãng thời gian dài nhưng cũng đủ để An Thạnh Phú có kinh nghiệm, có thể thiết lập nên quy trình kinh doanh hiệu quả. Có thể tìm đến những đối tác uy tín, cung cấp nguồn hàng chất lượng cao trên thế giới nhằm mang tới sản phẩm an toàn cho người Việt.

  • Là đơn vị nhập khẩu hàng hóa từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới

Hiện nay, An Thạnh Phú đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu lớn, đối tác kinh doanh uy tín của nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó có Italia, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Hồng Kông và nhiều quốc giá khác tại khu vực Châu Á.

Với sự hợp tác bền vững và dài lâu giữa nhiều quốc gia trên thế giới, An Thạnh Phú mang tới nhiều mặt hàng kinh doanh chất lượng cao và mang tới lợi bền vững cho những đối tác của chúng tôi.

  • An Thạnh Phú sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới

Mặc dù, sở hữu vị thế không hề nhỏ trên thị trường, tuy nhiên chúng tôi vẫn chưa hài lòng với sự lớn mạnh này. An Thạnh Phú sẽ không ngừng nỗ lực để mở rộng không ngừng về quy mô kinh doanh cũng như sự đa dạng về sản phẩm.

Do vậy, chúng tôi rất cần sự hợp tác từ các cá nhân, tổ chức hợp tác làm đại lý phân phối sản phẩm, đặc biệt là phân phối về nước uống tăng lực Bacchus tại Việt Nam. Quý vị có thành ý muốn hợp tác hãy liên hệ ngay cho An Thạnh Phú theo địa chỉ sau đây để được tư vấn chi tiết hơn về chính sách dành cho đại lý phân phối.Công ty TNHH SX TM AN THẠNH PHÚ

Địa chỉ: Số 24 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0908 27 22 36

Email: admin1@anthanhphu.com.vn