Buổi Training Sales Đội Ngũ Hàn Quốc Và Đội Ngũ Việt Nam Của Bacchus

Mới đây, tại Công Ty An Thạnh Phú có tổ chức buổi training giữ đội ngũ Sale của Hàn Quốc và đội ngũ của Việt Nam để nâng cao năng lực và kỹ năng cho toàn bộ nhân viên.

Công Ty TNHH SX TM An Thạnh Phú là đơn vị đa ngành nghề, trong đó có một bộ phận nhập khẩu cùng phân phối dòng nước tăng lực an toàn, có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng tại Việt Nam. Đó chính là dòng sản phẩm nước tăng lực Bacchus có xuất xứ từ Hàn Quốc.

Buổi training sales Bacchus giữa Hàn Quốc và Việt Nam

Buổi Training giữa đội Sale Hàn Quốc và Việt Nam

Nước tăng lực Bacchus tại Việt Nam cung cấp 2 loại đó là Bacchus OriginalBacchus Sugar Free (dành cho người mắc bệnh tiểu đường hoặc người có nhu cầu giảm cân). Bởi nhu cầu tại Việt Nam về thức uống có lợi dành cho người tiểu đường và những người muốn giảm cân ngày càng tăng lên. Do đó, An Thạnh Phú độc quyền phân phối và cung cấp sản phẩm này tới người tiêu dùng Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn đối với sản phẩm nước tăng lực Bacchus này.

Lịch sử hình thành của Bacchus

Lịch sự hình thành của sản phẩm Bacchus

Bacchus mặc dù đã rất quen thuộc với người dân Hàn Quốc, bởi được hình thành và phát triển từ năm 1961 đến nay. Tuy nhiên, sản phẩm này còn khá mới mẻ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Bởi vậy, mới đây tại Công Ty An Thạnh Phú có diễn ra buổi training giữa đội ngũ kinh doanh của Hàn Quốc và đội ngũ của Việt Nam. Nhằm chia sẻ những kinh nghiệm quý báu từ Dong A Pharm tại Hàn Quốc để nâng cao năng lực cùng kỹ năng của toàn bộ nhân viên Sales thuộc An Thạnh Phú.

Trong buổi training toàn bộ đội ngũ nhân viên kinh doanh được tìm hiểu kỹ hơn về lịch sử hình thành và phát triển của sản phẩm nước tăng lực Bacchus số một Hàn Quốc. Những mốc lịch sử quan trọng trong việc nghiên cứu cải tiến mẫu mã, chất lượng để ngày càng mang tới sản phẩm chất lượng cao hơn, tốt hơn cho sức khỏe người tiêu dùng tại Việt Nam.

Mọi người được chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực Sale

Mọi người được chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực Sale

Mọi người còn được tìm hiểu những thông tin mới liên quan tới sản phẩm nước tăng lực Bacchus, về những dự định và thời gian tung ra thị trường sản phẩm mới của Dong A Pharm tại Hàn Quốc.

Cũng trong buổi training này, những nhân viên kinh doanh giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm cả trong và ngoài nước đã đến để chia sẻ những kiến thức và các bí quyết mà họ tích lũy được cho đội ngũ nhân viên Sales của Công Ty An Thạnh Phú. Nhằm mang sản phẩm tới gần hơn với người tiêu dùng trong thời gian tới.

Mọi người hào hứng tham gia buổi trao đổi kinh nghiệm

Mọi người hào hứng tham gia buổi trao đổi kinh nghiệm

Tất cả nhân viên kinh doanh của An Thạnh Phú tham gia buổi training này với tinh thần học hỏi cao. Mọi người thoải mái trao đổi những kinh nghiệm trong quá trình bán hàng.

Cuối chương trình mọi người tham gia trò chơi vui

Cuối chương trình mọi người tham gia trò chơi vui

Không khí vui vẻ của buổi Training Sales Bacchus

Không khí vui vẻ của buổi Training

Kết thúc buổi training là trò chơi vui để tạo không khí thoải mái dành cho tất cả mọi người trong hội trường. Tất cả mọi người đều hào hứng tham gia. Đây cũng là cơ hội để mọi người dùng thử loại nước tăng lực rất tốt cho sức khỏe này.

Buổi training giữa đội ngũ Sales Hàn Quốc và Việt Nam đã thành công tốt đẹp. Tất cả mọi người đều có quyết tâm cao để mang đến thành công trong thời gian sắp tới.