Bacchus Truyền Cảm Hứng - Đón Tết Khỏe Khoắn – Vui Xuân Đậm Đà

Tết này, bạn chọn gì cho bữa tiệc sum vầy cùng gia đình ngày trở về?

Tôi chọn Bacchus cho gia đình mình trong bữa tiệc đoàn viên của gia đình.

Tại sao lại là Nước tăng lực Bacchus mà không phải là một loại nước tăng lực nào khác?

Bởi tôi biết rằng Bacchus là thức uống dinh dưỡng cho sức khỏe của gia đình – những người tôi yêu thương. Người già, người trẻ, người có bệnh tiểu đường – thừa cân vẫn có thưởng thức Bacchus mà không phải lo lắng, bận tâm đến sức khỏe trong ngày Tết. Bacchus“Daily Healthy Energy Drink”  không chỉ là nguồn năng lượng tươi trẻ cho cơ thể mà còn là thức uống an toàn cho sức khỏe để vui xuân!

Tết – những ngày mà chúng ta sẽ nạp vào cơ thể vô số thức ăn, nước uống. Điều này ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, đặc biệt dạ dày là nơi chịu nhiều tổn thương nhất. Rượu bia là thức uống được nạp vào cơ thể nhiều nhất trong dịp Tết, điều này khiến cơ thể bạn sẽ thấy mệt mỏi, mất năng lượng và hơn hết ảnh hưởng đến chức năng của gan. Hết Tết, đa số mọi người sẽ tăng cân lên nhanh chóng, và sức khỏe bị ảnh hưởng không ít bởi rượu bia chúc mừng của những ngày Tết. Chính vì những lý do đó nên tôi đã lựa chọn Bacchus để gia đình có thể ăn Tết thả ga, vui xuân thoải mái mà không ngần ngại.

Bacchus đón tết sum vầy tràn đầy năng lượng

Bacchus đón tết sum vầy tràn đầy năng lượng

Công dụng tuyệt vời của Bacchus sẽ giúp tôi bảo vệ sức khỏe của chính mình và của gia đình

  • Giảm lượng Cholesterol, hỗ trợ chức năng gan
  • Tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng
  • Bổ sung năng lượng cho các hoạt động thể thao
  • Kiểm soát nồng độ Canxi, đánh tan chất béo
  • Phục hồi sinh lực khi căng thẳng mệt mỏi

Xuân hữu ý – Bacchus hiểu sức khỏe của bạn!

Hơn hết, tôi được biết Bacchus còn là thức uống tốt cho người trẻ khỏe cho người già. Bacchus Sugar Free là dòng sản phẩm được sử dụng chất tạo ngọt tự nhiên Maltitol không làm tăng lượng đường trong máu, do đó rất thích hợp và an toàn cho những người thừa cân, mắc bệnh tiểu đường. Đặc biệt, Bacchus được Bộ Y tế công nhận là thức phẩm tốt cho sức khỏe, và được khuyên dùng một lon mỗi ngày!

Những điều tuyệt vời của Bacchus chính là lý do mà tôi sẽ lựa chọn Bacchus cho ngày xuân của gia đình. Còn bạn thì sao? Bạn có lựa chọn giống tôi không?

Kết nối thật, trao yêu thương thật cùng Bacchus ngày xuân

Ngày hết Tết đến, Xuân đang đến rất gần với chúng ta, đừng than vãn những ngày vất vả mệt mỏi trong những ngày cuối năm. Hãy cùng Nước tăng lực Bacchus lấy lại năng lượng để đón Tết đậm đà ý nghĩa. Cả một năm tất bật bộn bề với công việc, bon chen với cuộc sống, và cả một năm bạn đã kết nối với người thân qua thế giới ảo rồi. Tết đã đến rồi, tại sao ta không cùng nhau trao yêu thương, kết nối và đoàn viên với mọi người bằng những nụ cười, cái ôm thật chặt…sum vầy trong bữa tiệc gia đình. Tết là ngày chúng ta đoàn viên và sum họp cùng gia đình, vì vậy hãy cùng Bacchus kết nối và tương tác thật bằng bữa tiệc sum vầy, đậm đà cùng Nước tăng lực Bacchus để ngày Tết thêm ý nghĩa, Xuân thêm trọn vẹn!

Vậy thì còn chần chừ và ngần ngại điều gì nữa, cùng Bacchus vui xuân đón tết đậm đà yêu thương nhé! Bạn có thể dễ dàng tìm thấy Bacchus tại hệ thống siêu thị Lotte Mart, Emart…trên toàn quốc. Nếu bạn muốn dùng Bacchus mà không có thời gian để đi mua, bạn có thể đặt hàng oline tại các trang thương mại điện tử online, nước tăng lực Bacchus sẽ đến tận tay bạn trong thời gian sớm nhất!