Bacchus Park Hang Seo Đánh Dấu Bước Ngoặc Lịch Sử Cùng U23 Việt Nam

Sau khi giành chiến thắng 2 – 0 trước U23 Nepal, đánh dấu cột mốc lịch sử bóng đá cho người hâm mộ Việt Nam trong giải đấu ASIAD 2018. Đương kim Á quân bóng đá tại U23 Châu Á đã quật ngã gã khổng lồ U23 Nhật Bản trong trận đấu phân định ngôi đầu bảng D, Nhật Bản thua 0 -1 trước U23 Việt Nam. Tất cả sự cố gắng đã đưa U23 Việt Nam dẫn đầu vòng bảng D với 3 trận toàn thắng. Có thể nói Á quân bóng đá tại U23 Châu Á đã mang đến cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Olympic U23 Việt Nam

Tuyển U23 Việt Nam tham gia ASIAD 2018

Không dừng lại ở đó, thầy trò Park Hang Seo lại gây chấn động bóng đá Châu Á tại vòng 1/8 ASIAD trước Bahrain. Với bàn thắng ở phút 88 của Công Phượng, U23 Việt Nam đã giành chiến thắng đầy kịch tính trước U23 Bahrain với tỷ số 1 - 0, tiếp tục viết nên trang sử cho bóng đá Việt Nam, giành chiếc vé đi tiếp vào trận 1/4.  Có thể nói “Những ngôi sao vàng bóng đá – U23 Việt Nam” đã mang đến cho người hâm mộ bóng đá quá nhiều bất ngờ trước những trận đấu đầy gây cấn, trước những đối thủ được đánh giá là “Cân tài cân sức”. Thầy trò HLV Park Hang Seo đã lập nên những chiến thắng vẻ vang, lập nên những kì tích cho bóng đá Việt Nam.

Mr.Park, người thầy Hàn Quốc vĩ đại trong lòng đội tuyển U23 Việt Nam

Mr.Park, người thầy Hàn Quốc vĩ đại trong lòng đội tuyển U23 Việt Nam, trong lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Tại sao Mr.Park được gắn với cái tên Bacchus Park Hang Seo?

Không chỉ được biết đến với người thầy có tâm nhất với U23 Việt Nam, với bóng đá Việt Nam, cùng những chiến lược làm nên “ những ngôi sao vàng Châu Á”, viết nên trang sử vàng cho bóng đá Việt Nam. Mr.Park còn được biết đến với cái tên Bacchus Park Hang Seo, bởi hiện tại ông đã là người đại diện cho thương hiệu nước tăng lực Bacchus Việt Nam. Quê hương ông, Hàn Quốc là xứ sở của nhân sâm, và sự kết hợp đặc biệt giữa nhân sâm và sữa ong chúa đã làm nên thương hiệu nước tăng lực Bacchus số một Hàn Quốc có mặt hơn 55 quốc gia trước khi xuất hiện tại Việt Nam.

Được biết đến là nước tăng lực tốt cho sức khỏe, là sản phẩm tiêu biểu của người Hàn Quốc. Hiện tại, thương hiệu nước tăng lực Bacchus số một Hàn Quốc trở thành sản phẩm tiêu biểu của Công ty An Thạnh Phú. Với mong muốn phát triển thương hiệu nước tăng lực Bacchus tại Việt Nam, đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng, đặc biệt là đến với những người hoạt động nhiều, cần bổ sung năng lượng để tinh thần được tỉnh táo giải quyết công việc hiệu quả. Mr.Park đã đồng hành cùng Công ty An Thạnh Phú tạo nên thương hiệu Bacchus Việt Nam, ông là người hiểu rõ công dụng của Bacchus, những kỹ thuật, lối chơi khéo léo cùng những chiến lược độc đáo lập nên những chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam.

Nước tăng lực Bacchus là nước uống tăng lực có thể nói rất cần thiết cho các cầu thủ bóng đá, người thầy Mr.Park cùng đội tuyển của ông chính là dấu chấm quan trọng cho cái tên Bacchus Việt Nam. Và cái tên Bacchus Park Hang Seo sẽ đánh dấu cột mốc quan trọng cho thương hiệu nước tăng lực Bacchus số một Hàn Quốc nói chung và Bacchus Việt Nam tại An Thạnh Phú nói riêng, đặc biệt cái tên này sẽ đánh dấu lịch sử bóng đá Việt Nam trong lòng người hâm mộ bóng đã Việt Nam nói riêng và người dân Việt Nam nói chung. Hy vọng thầy trò Bacchus Park Hang Seo sẽ tiếp tục ghi nên lịch sử vàng cho bóng đá Việt Nam.