Nước Tăng Lực Bacchus Số Một Hàn Quốc Luôn Đồng Hành Cùng Với Bạn

Sản phẩm nước uống tăng lực Bacchus của Công ty TNHH SX TM An Thạnh Phú(ATP) hiện đang có mặt ở nhiều đại lý phân phối khác nhau trên toàn quốc. ATP luôn đồng hành với các đối tác, địa lý phân phối sản phẩm.

Sản phẩm nước tăng lực Bacchus được nhập khẩu từ Hàn Quốc có chất lượng cao và mang tới nhiều ưu điểm, sự khác biệt so với các loại nước uống phổ biến hiện nay trên thị trường.

Ưu điểm nổi bật của nước tăng lực Bacchus số một Hàn Quốc

+ Nâng cao sức khỏe cho người sử dụng

Bao bì mới của nước tăng lực Bacchus

Bao bì mới của nước tăng lực Bacchus

Sản phẩm Bacchus xuất hiện tại Hàn Quốc từ năm 1961 dưới dạng viên nén. Sản phẩm được sản xuất bởi Tập đoàn Dược phẩm Dong A, Hàn Quốc sản xuất. Bacchus được bán tại những tiệm thuốc có tác dụng trị những bệnh về cảm lạnh, giảm giảm những triệu chứng căng thẳng và mệt mỏi. Sau đó, Bacchus phát triển thành loại nước uống đóng chai, luôn chú trọng tới sức khỏe của người tiêu dùng chứ không phải đơn giản chỉ là một loại nước uống giải khát bình thường.

+ Đạt 2 tiêu chuẩn về độ an toàn cho sức khỏe

Sản phẩm được người tiêu dùng Việt đón nhận

Sản phẩm được người tiêu dùng Việt đón nhận

Sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc đã được kiểm duyệt về độ an toàn sức khỏe trước khi xuất khẩu. Khi về tới Việt Nam, Bacchus lại được thẩm định bởi những cơ quan chức năng có thẩm quyền. Do đó sản phẩm này đạt 2 tiêu chuẩn về sự an toàn.

+ Đã có mặt tại 53 nước trên thế giới.

Nước uống Bacchus có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam

Nước uống Bacchus có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam

Từ năm 1981, Tập đoàn Dược Phẩm Dong A Hàn Quốc đã tiến hành xuất khẩu nước tăng lực Bacchus ra thị trường quốc tế. Hiện nay, sản phẩm đã có mặt tại hơn 53 quốc gia khác nhau trên thế giới. Tại Châu Á ở những quốc gia có nhiều điểm tương đồng với nước ta như: Trung Quốc, Camphuchia, Phillippines, Myanmar,... cũng đã có mặt của sản phẩm này.

+ Công thức chế biến là điểm khác biệt lớn nhất

 Mức độ cạnh tranh các loại nước uống tại Hàn Quốc là vô cùng lớn. Không dễ gì sản phẩm nước tăng lực Bacchus lại có thể tồn tại trong gần 50 năm với gần 200 loại nước uống khác nhau tại đất nước này. Bí quyết của sự thành công chính là công thức chế biến.

Bacchus có công thức chế biến với nhiều thành phần quý, có lợi cho sức khỏe

Bacchus có công thức chế biến với nhiều thành phần quý, có lợi cho sức khỏe

Bacchus sử dụng nguyên liệu là nhân sâm quý hiếm có tác dụng nâng cao sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch. Ngoài ra, thành phần của Bacchus còn có sữa ong chúa, taurine (2000mg), Inositol và những nhóm vitamin B rất tốt cho sức khỏe. Do đó, sản phẩm này được Tạp chí CNN và Korea.net bình chọn là nước uống bổ sung năng lượng hàng đầu tại Hàn Quốc.

Bacchus luôn đồng hành cùng các nhà phân phối

ATP là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm nước tăng lực Bacchus tốt cho sức khỏe người dân tại Việt Nam. ATP không ngừng nỗ lực để cải thiện cơ sở hạ tầng cùng với đội ngũ nhân viên giỏi và chuyên nghiệp hơn.

Bacchus luôn đồng hành cùng các nhà phân phối trên cả nước

Bacchus luôn đồng hành cùng các nhà phân phối trên cả nước

Với nhu cầu sử dụng những loại nước uống an toàn, tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng ngày càng lớn, ATP đã mở rộng hệ thống phấn phối ở nhiều tỉnh thành của nước ra. Bacchus luôn đồng hành cùng các nhà phân phối để mang tới những sản phẩm nước uống chất lượng cao cho người Việt Nam, đồng thời mang tới lợi nhuận đáng kể dành cho các địa lý của chúng tôi.

Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp mọi thắc mắc của quý vị về sản phẩm, cũng như những thắc mắc của nhà phân phối. Quý vị muốn trở thành nhà phân phối chính hãng của Bacchus hãy liên hệ ngay với ATP để được tư vấn.