Bacchus Khuyến Mãi Tháng 12 Đồng Hành Cùng ATP

Kết thúc một năm An Thạnh Phú đồng hành cùng người tiêu dùng, thêm một năm Bacchus Việt Nam hoàn thành sứ mệnh là thức uống “Daily Healthy Energy Drink”. Và nhằm củng cố vị trí thương hiệu, sức bán cũng như mức độ cạnh tranh cho dòng sản phẩm nước tăng lực Bacchus trên thị trường, cũng như đưa Bacchus đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam, Công ty An Thạnh Phú thông báo đến khách hàng chương trình khuyến mãi sản phẩm Bacchus Việt Nam do Công ty An Thạnh Phú độc quyền phân phối trong tháng cuối cùng của năm 2018.

Từ ngày 01/12/2018, khi mua 01 thùng (24 lon) Bacchus bất kỳ (Bacchus Original và Bacchus Sugar Free) khách hàng sẽ được tặng 06 lon Bacchus.

Nước tăng lực Bacchus số một Hàn Quốc nay đã có mặt tại Việt Nam

Nước tăng lực Bacchus số một Hàn Quốc nay đã có mặt tại Việt Nam

Chương trình khuyến mãi diễn ra cũng nhằm gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà phân phối, đã tin tưởng và nhiệt tình ủng hộ hợp tác kinh doanh các sản phẩm Bacchus cùng An Thạnh Phú trong suốt thời gian qua. Thay lời tri ân sâu sắc đến khách hàng đã tin tưởng sử dụng Nước tăng lực Bacchus của An Thạnh Phú trong một năm qua.

Chương trình khuyến mãi diễn ra chưa dự tính được ngày kết thúc, vậy nên các bạn đừng chần chừ, hãy nhanh tay rinh ngay về nhà một thùng Nước tăng lực Bacchus để được nhận ngay 06 lon Bacchus về cho người thân của mình. Mỗi một lon Bacchus sẽ mang đến cho bạn một nguồn năng lượng tươi trẻ mỗi ngày.

Được chiết xuất từ những nguồn nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên, những thành phần bổ ích cho sức khỏe cùng với hàm lượng đường Vừa Đủ không gây bất kì tác dụng phụ nào đối với cơ thể. Những thành phần quen thuộc như Inositol, cafein, cùng với 2000mg Taurine giúp cơ thể tỉnh táo làm việc, Taurine là loại dưỡng chất quý mang lại những công dụng tuyệt vời cho cơ thể. Song hành với đó là các loại vitamin nhóm B, mang lại giá trị dinh dưỡng hiệu quả cho cơ thể của bạn. Quan trọng là thành phần nổi bật có trong Bacchus chính là Nhâm sâm, sữa ong chúa là hai loại dưỡng chất chính làm nên cái tên Bacchus huyền thoại.

An Thạnh Phú tin rằng, một năm qua những ai tin tưởng và sử dụng Nước tăng lực Bacchus sẽ hiểu rất rõ và không còn nghi ngờ về hiệu quả mà thức uống huyền thoại xuất xứ từ xử sở Kim Chi này mang lại cho cơ thể. Giá trị dinh dưỡng, nguồn năng lượng tươi trẻ trong một lon Bacchus sẽ cho bạn một ngày dài năng động, tràn đầy sức sống trong một ngày làm việc. Một lon Bacchus mỗi ngày giúp cơ thể lấy lại nguồn năng lượng đã mất mọi lúc mọi nơi! Vậy nên đừng bỏ lỡ 06 lon Bacchus mà An Thạnh Phú tri ân cho quý khách hàng trong tháng 12 này nhé!