Bacchus Dành Tặng Món Quà Ý Nghĩa Tri Ân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 2018

20/11 là dịp để các bạn học sinh, sinh viên, những thế hệ học trò cũ nhớ về những người thầy, người cô. Những người lái đò đã “chèo thuyền” đưa “người khách” sang sông đến bến đỗ an toàn, để “người khách” tiếp tục hành trình của mình, viết tiếp những ước mơ đi đến mục tiêu cuối cùng trong cuộc đời.

Ngày nhà giáo Việt Nam đã đến, ngoài những món quà lưu niệm, những bó hoa tươi thắm thân thuộc qua mỗi năm, 20/11/2018 này, nước tăng lực Bacchus sẽ giúp thay đổi màu sắc của ngày lễ tri ân nhà giáo Việt Nam.

Bacchus Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 2018

Bacchus Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 2018

Tại sao, Bacchus là món quà ý nghĩa để các bạn dành cho người thầy – người cô trong ngày nhà giáo

Mỗi năm, cứ đến ngày 20/11 ai ai cũng chạy đi mua những món quà lưu niệm, áo, cà vạt, ví…cùng những bó hoa tươi thắm để đến thăm chúc sức khỏe người thầy, người cô của mình. Song song với đó, những bữa tiệc nhỏ tiếp diễn, vì vậy ngoài những món quà quen thuộc kia thì Bacchus cũng là sự lựa chọn phù hợp cho ngày lễ 20/11 thêm ý nghĩa và yêu thương.

Ngoài ra, nước tang lực Bacchus là một loại thức uống rất tốt cho sức khỏe, nó như là một loại thuốc bổ để duy trì sức khỏe, cung cấp năng lượng cho cơ thể. Tại Hàn Quốc, Bacchus là một loại thức uống vô cùng quen thuộc, khi nhắc đến Bacchus thì bất kì một người Hàn nào cũng đều nói rất rõ về nó và người dân xứ Hàn gọi Bacchus là thức uống bổ dưỡng cho sức khỏe, trở thành thương hiệu Nước tăng lực Bacchus số 1 Hàn Quốc. Vậy, Bacchus tại Việt Nam có ý nghĩa như thế nào?

Đối tượng và chức năng bổ ích mà Bacchus mang lại

Công dụng của Nước tăng lực Bacchus – sự khác biệt so với các loại thức uống khác

Phát triển theo thời gian, vươn ra thế giới, đi đến nhiều nước khác nhau, Bacchus được Dong A Pharm tiến hành nghiên cứu để tạo ra loại thức uống phù hợp với đặc trưng của mỗi quốc gia. Tuy nhiên, nguyên liệu chính của Bacchus vẫn được giữ nguyên để không làm mất đi công dụng tuyệt vời mà Bacchus mang lại. Được chiết xuất từ sữa ong chúa, nhân sâm, taurine (2000mg) và các loại vitamin nhóm B cùng với một số thành phần khác. Bacchus đem đến cho người sử dụng một nguồn năng lượng tuyệt vời, giúp cơ thể phục hồi năng lực và thể lực sau thời gian mệt mỏi.

Chứa đến 2000mg taurine, một loại axit amin quý báu mà bạn không dễ tìm thẩy ở một sản phẩm khác. Taurine đóng vai trò quan trọng trong việc kích thích sự phát triển của não bộ, thị giác, tim mạch. Ngoài ra, chúng còn thúc đẩy quá trình chuyển hóa các ion natri, kali. Cùng với các loại vitamin nhóm B, tốt cho hệ thần kinh. Vì vậy, có thế nói Bacchus chính là thức uống rất có ích đối với những người lao động trí óc, hay làm việc căng thẳng nói chung và nghề nhà giáo nói riêng. Do đó, nước tăng lực Bacchus chính là món quà ý nghĩa mà các bạn học sinh, sinh viên dành tặng cho thầy cô của mình trong ngày nhà giáo. Bacchus  là nước uống tuyệt vời để những “người lái đò” có một nguồn năng lượng vô địch mỗi ngày “chèo đò” đưa những “người khách” sang sông, tiếp tục bước đi trên con đường của riêng mình. Là một sản phẩm tuyệt vời để người “chèo đò” hoàn thành sứ mệnh thiêng liêng của mình.

Nước tăng lực BacchusBacchus Việt Nam, được phân phối tại hệ thống siêu thị Lotte Mart và E Mart trên toàn quốc bởi Công ty TNHH SX An Thạnh Phú.