Bacchus Cùng “Rồng Vàng” Mở Ra Trang Sử Mới Cho Bóng Đá Việt Nam

Bước vào trận đấu thứ 5, đội tuyển Việt Nam đã thể hiện sức mạnh ấn tượng ở trận bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2018 khi đánh bại Philippines ngay tại Bacolod. “Song Đức” đã đưa Việt Nam thắng 2-1 trước Philippines, mang đến cho NHM Việt Nam nhiều điều bất ngờ, niềm vui và hạnh phúc vỡ òa. Đội tuyển Việt Nam đang có cơ hội rất lớn để tái hiện giấc mơ lịch sử năm 2008 của thế hệ Hồng Sơn, Công Vinh, Minh Phương…

Đội Hình Tuyển Việt Nam Tại AFF Suzuki Cup 2018

Đội Hình Tuyển Việt Nam Tại AFF Suzuki Cup 2018

Trải qua 5 trận đấu, hơn một nửa chặn đường đi qua, đội tuyển Việt Nam và thầy Park chưa từng đem đến sự hào hứng cho NHM Việt Nam nhiều như giải AFF Cup 2018. Thành công ở trận bán kết lượt đi nói riêng (2/12) và ở 5 trận đấu nói chung của bóng đá Việt Nam là kết quả của sự cố gắng của những con “Rồng Vàng Châu Á” và công lao lớn lao của vị chiến lược gia người Hàn Quốc. Có lẽ trong lịch sử bóng đá Việt Nam chưa bao giờ có một vị HLV nào gây nhiều bất ngờ như HLV Park Hang Seo, từ cách dùng người đến những động thái ra đòn tâm lý với đối phương. Cùng với các cầu thủ chủ chốt tuyển Việt Nam, ông đã đưa các đội tuyển quốc gia Việt Nam đi hết từ những trận thắng này đến những trận thắng khác. Bacchus Việt Nam tự hào khi có một người làm đại diện thương hiệu Nước tăng lực tuyệt vời như Mr.Park.

Từ đầu giải đến giờ, HLV Park chưa để thua một trận nào, ông đã đánh bại nhiều vị tướng mang “mác Châu Âu” như HLV Felix Dalmas của Campuchia hay mới đây nhất là Seven Goran Eriksson của Philippines. 5 trận đấu trôi qua, HLV Park đều đem đến cho đội tuyển Việt Nam những lối chơi mới lạ và độc đáo. Từ việc bố trí nhân sự cho đội hình xuất phát đến cách tiếp cận trận đấu. Mr.Park đã khiến không chỉ đối thủ của mình mà còn khiến cho cả NHM Việt Nam đều phải bất ngờ.

Việt Nam giành chiến thắng quan trọng trên sân của Philippines bằng thứ vũ khi quen thuộc của thầy Park “Khắc chế lối chơi của đối thủ”. Ở lượt về trên sân Mỹ Đình vào ngày 6/12 tới, Việt Nam một mặt phải tiếp tục phát huy khả năng khắc chế lối chơi của đối thủ, nhưng mặt khác cũng phải tính phương án giải quyết trận đấu sớm khi thể lực còn đảm bảo.

AFF Cup 2018 đã trải qua hơn một nửa chặn đường, HLV Park Hang Seo cùng đội tuyển Việt Nam đang ngày một đến gần hơn với trận chung kết, một trận đánh rất quan trọng với vị chiến lược gia này để xứng đáng với sự chờ đợi của NHM Việt Nam. Rất lâu rồi, từ trận chung kết năm 2008, Việt Nam đã không có mặt trong trận chung kết nào kể từ đó. Năm 2018, dưới sự dẫn dắt tài tình của người HLV đến từ xử sở kim chi – Mr.Park, giấc mơ chung kết đang đến gần hơn sau 10 năm chờ đợi và thầy trò Park Hang Seo sẽ viết nên trang sử vàng cho bóng đá Việt Nam như thế nào, liệu rằng sau 10 năm giấc mơ ấy có trở thành sự thật  hay không, chúng ta hãy cùng Bacchus Việt Nam chờ xem nhé!

Nước tăng lực Bacchus khởi nguồn của năng lượng chiến thắng

Nước tăng lực Bacchus khởi nguồn của năng lượng chiến thắng

Cổ vũ tinh thần cho đội tuyển Việt Nam, cùng đại diện thương hiệu Nước tăng lực Bacchus Việt Nam phiên bản HLV Park Hang Seo kì vọng bóng đá Việt Nam sẽ khép lại trong chiến thắng, viết nên trang sử mới cho bóng đá nước nhà. Nước tăng lực Bacchus luôn luôn đồng hành cùng tuyển Việt Nam và Mr.Park, cùng NHM bóng đá nước nhà chờ đợi một kì tích, kì tích của lịch sử năm 2008 sẽ lặp lại sau 10 năm chờ đợi. Cùng Bacchus bổ sung năng lượng, tràn đầy nhiệt huyết cổ vũ cho tuyển Việt Nam, hi vọng những con “Rồng Vàng” sẽ đưa bóng đá Việt Nam bước sang một trang sử mới!